7 lợi ích khi sử dụng bê tông trộn sẵn
1. Tiện lợi, kịp thời.

Thay vì phải lên kế hoạch tập kết các loại vật tư cát, đá, xi măng, nước và các điều kiện thi công như rửa đá, sàng tuyển cát, mặt bằng trộn bê tông… Bạn chỉ cần gọi điện thoại di động cho chúng tôi và đặt lịch cấp hàng là xong. 

2. Chất lượng là số một.

Với hệ thống cân đong điện tử, quy trình sản xuất luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn và hệ thống kiểm soát đảm bảo chất lượng và độ đồng đều của mọi mẻ bê tông thương phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng.

3. Các yêu cầu đặc biệt.

Bằng cách trộn thêm các loại phụ gia cho phép tạo ra các loại bê tông thương phẩm có tính năng vượt trội như khả năng chống thấm, ninh kết nhanh hoặc mác bê tông siêu cao…

4. Đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phù hợp với địa hình chật hẹp, khu phố đông đúc.

Để tự trộn bê tông, ngoài việc tập kết vật tư bạn còn phải phải gọi đội thợ chuyên trộn bê tông, mang theo máy nổ, máy trộn và các dụng cụ thi công khác… dẫn đến phát sinh tiếng ồn và ảnh hưởng các điều kiện an ninh trật tự, vệ sinh môi trường. Hãy so sánh với một chiếc xe trộn bê tông thương phẩm tiến đến và cung ứng gọn gàng  tất cả thứ mà bạn cần.

5. Kiểm soát chi phí, giảm hao hụt.

Nếu bạn tính cặn kẽ chi phí hoặc phải quản lý chi phí cho một công trình lớn, hãy thử một vài phép tính và so sánh. Bạn sẽ hiểu tại sao các công trình lớn đều chọn giải pháp là mua bê tông thương phẩm.

6. Giá cả phù hợp.

Với các vật liệu đầu vào cát, đá, xi… được nhập từ nhà sản xuất trực tiếp, có uy tín và công nghệ hiện đại giúp chúng tôi giảm chi phí, hạ giá thành. Giá bê tông thương phẩm bao gồm chi phí vận chuyển đến chân công trình, không cao hơn so với chi phí sản xuất trực tiếp (có thể tham khảo bảng giá để so sánh).

7. Yêu cầu của chủ đầu tư.

Do yêu cầu về quản lý về tiến độ và chất lượng công trình nên rất nhiều chủ đầu tư, tư vấn, giám sát  yêu cầu bắt buộc phải sử dụng bê tông thương phẩm chứ không được trộn trực tiếp tại công trường.

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp sP/DV tốt nhất

liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!!!
Call Now ButtonGọi ngay cho chúng tôi!